triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Để du học Nhật Bản, tôi cần những giấy tờ gì?

Để du học Nhật Bản, tôi cần những giấy tờ gì?

Trả lời: Đây là mẫu các giấy tờ cần thiết chung

I – Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học Nhật Bản

1- Giấy khai sinh ( bản sao gốc )
2- Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
3- Hộ khẩu (bản gốc)
4- Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp cao nhất.Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp.
5- Bảng điểm(học bạ) (bản gốc)
6- Giấy chứng nhận học tiếng Nhật ( Bản gốc – Yêu cầu cung cấp trước khi nộp Visa )
7- Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm, nếu là sinh viên ĐH,CĐ chưa tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận đã học tại trường, bảng điểm )
8- Hộ chiếu (Chuẩn bị sau 2 tuần kể từ khi nộp đơn xin Visa)
9- 10 ảnh thẻ 3×4
10- 3 ảnh 4,5 x 4,5 ( Ảnh nền trắng, nộp khi xin Visa tại ĐSQ)
Trường hợp là Tu nghiệp sinh thì cần thêm bản CV và chứng chỉ hoàn thành chương trình tu nghiệp sinh.

II – Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh

1- Sổ ngân hàng ( Bản sao của ngân hàng )
2- Giấy chứng nhận số dư tài khoản ( Bản gốc của ngân hàng)
3- Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc va thu nhập trong 4 năm gần nhất ( bản gốc có đóng dấu đỏ )
4- Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao )

Bài viết liên quan