, Google+

Tìm kiếm thông tin

Hướng dẫn thủ tục

Lệ phí cần có để đi du học là bao nhiêu?

Lệ phí cần có để đi du học là bao nhiêu?

Trả lời: Số tiền cần có để đi du hoc nhat ban là tổng số tiền của các chi phí sau :

Chi phí hồ sơ + học phí 1 năm (hoặc nửa năm) + Ktx (3-6 tháng đầu) và thường thì khi mới sang Nhật các bạn cầm theo người khoảng 15 man ~ 32 triệu tiền việt. Các trường ở Nhật cũng có mức chi phí khác nhau cho năm đầu tiên, theo như tổng kết của chúng tôi thì trung bình sẽ rơi vào khoảng 118tr VNĐ cho 6 tháng học phí và 3(6) tháng ký túc xá, hoặc 182tr VNĐ cho học phí 1 năm và 3(6) tháng ký túc xá.

Lưu ý: Tỷ giá yên được tính theo thời điểm bài viết này được soạn là 215 VNĐ / YÊN. Số tiền ký túc xá thay đổi phụ thuộc vào trường và loại ký túc xá học sinh đăng ký chọn.

VD: Học sinh chọn loại ký túc xá chỉ có 2 người 1 phòng thì giá tiền 3 tháng của loại nhà này sẽ bằng 6 tháng của loại nhà khác ( Ở 4 người 1 phòng ), và cũng tùy vào hỗ trợ của trường mà có thể 3 tháng ký túc xá của trường này sẽ bằng tiền 6 tháng ký túc xá của trường khác.

Trung tâm tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 012.15.131313

Kết quả COE

Kết quả COE đợt tháng 04/2013 - Akamonka…

Kết quả COE đợt tháng 04/2013 - Akamonkai

Mạng lưới duhoctructuyen.vn xin chúc mừng những học sinh có tên sau đây đã có kết quả COE của trường Nhật ngữ Akamonkai.

Read more

Đăng ký tư vấn du học

Học tiếng Nhật Online