, Google+

Kết quả COE đợt tháng 04/2013 - Akamonkai

COE Tăng, du hoc nhat ban 2013 Mạng lưới duhoctructuyen.vn xin chúc mừng những học sinh có tên sau đây đã có kết quả COE của trường Nhật ngữ Akamonkai.

Sau đây là hình ảnh COE của một số bạn tiêu biểu trong đợt du hoc nhật bản  tháng 04-2013.

Số 1: Tăng, bạn Tăng sinh năm 1985 tại Hải Dương, bằng cấp cao nhất là Bằng Đại Học Hà Nội. Tăng muốn qua nhật để học tiếp lên cao học về ngành địa lý. Tăng đã đi hỏi rất nhiều trung tâm, nhưng vì tuổi đã cao nên muốn chọn một nơi làm hồ sơ uy tín, dày dặn kinh nghiệm để nộp hồ sơ. Và cuối cùng bạn Tăng đã lựa chọn duhoctructuyen.vn sau khi cân nhắc tất cả các yếu tố về chi phí, sự đảm bảo khi làm hồ sơ.

 

COE Tăng, du hoc nhat ban 2013

Tiếp theo là bạn Tân, sinh năm 1991. Tân đã có bằng đại học Kinh Tế - Luật, nguyện vọng của Tân là theo học ngành kinh tế tại Nhật, sau khi trở về nước sẽ mở công ty riêng. 

COE Tân, du học nhật bản 2013

Thu Dung. Sinh năm 1994. Ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã có dự định đi Nhật, tìm đến duhoctructuyen và giờ Dung đã thực hiện được nguyện vọng của mình.

COE Thu Dung, du học nhật bản 2013

Yêu thích lĩnh vực công nghệ - thông tin, Tùng sinh năm 1994 muốn theo học tại Nhật về lĩnh vực này, sau khi về nước sẽ mở công ty riêng.

COE Tùng, du học nhật bản 2013

Bạn Thu Hương sinh năm 1988, học đại học Hà Nội, tiếng Nhật rất tốt nhưng Hương vẫn muốn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc và trau dồi khả năng tiếng của mình. Nhìn tổng thể hồ sơ của bạn Hương thì không ai nghĩ bạn có thể bị từ chối Visa đến 2 lần khi làm hồ sơ qua 1 công ty du học có tiếng tại Hà Nội. Bị trượt hồ sơ 2 lần và lùi hồ sơ tổng cộng 3 kỳ, giữa lúc cả gia đình lẫn bạn Hương đã từ bỏ hi vọng có thể đến Nhật, chúng tôi vẫn động viên và tiếp thu hồ sơ của bạn Hương sau khi tất cả các trung tâm du học tại Hà Nội đã từ chối tiếp nhận. Như 1 sự đền đáp xứng đáng cho niềm tin và lòng kiên trì, vận đen của bạn Hương đã chấm dứt tại Duhoctructuyen.vn. Bạn Hương đã đỗ COE vào khu vực xét hồ sơ khó nhất tại thời điểm khó nhất: Tokyo 04/2013

COE Hương, du hoc nhat ban 2013

Còn rất nhiều các bạn học sinh khác của duhoctructuyen đã đỗ Visa đợt tháng 04 - 2013. Chúc các bạn đạt được nguyện vọng và thành công trên con đường du học.

Nguồn: duhoctructuyen.vn

  • Mạng lưới du hoc Nhat Ban trực tiếp không mất phí trung gian
  • http://duhoctructuyen.vn
  • Hotline: 1900.6913  - 012.15.131313

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Miền Bắc:

  • HÀ NỘI: 28BT3 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Miền Trung:

  • HUẾ      : Số 7 kiệt 17 Bảo Quốc, Thành phố Huế.

Dịch vụ khác:

tủ lạnh hitachi nhật đèn led nhật hút mùi panasonic công tắc panasonic bếp từ panasonic bồn cầu toto nhật phòng tắm toto tủ bếp toto

Trung tâm tiếng Nhật

Trung tâm tiếng Nhật S3 Education

Giáo viên Nhật giảng dạy chính, tặng máy tính bảng khi đăng ký học, chuyên đào tạo cho du học sinh ôn luyện thi Top-J, Nat-Test với tỷ lệ đỗ lên đến 90% .Luyện kỹ năng giao tiếp thực tế giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. LH: 012.15.131313

Kết quả COE

Kết quả COE đợt tháng 04/2013 - Akamonka…

Kết quả COE đợt tháng 04/2013 - Akamonkai

Mạng lưới duhoctructuyen.vn xin chúc mừng những học sinh có tên sau đây đã có kết quả COE của trường Nhật ngữ Akamonkai.

Read more

Đăng ký tư vấn du học

Học tiếng Nhật Online

Itadakimasu – Cùng nói kính ngữ trước kh…

          いただきます ^^! Xem anime-manga, các bạn có thấy câu nói này thật quen thuộc không nào!*Kính ngữ: Kính ngữ là một dạng đặc thù của các ngôn ngữ châu Á...

Read more