triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Duhoctructuyen.vn chia tay học sinh Vũ Duy Khánh đỗ trường Aoyama

Du học Nhật Bản cùng duhoctructuyen.vn

Du học Nhật Bản: đêm ngày 6/7/2015 duhoctructuyen.vn đã tiễn và làm thủ tục cho bạn Vũ Duy Khánh lên đường sang Nhật học tại trường Aoyama.

Tôi tên là Vũ Duy Khánh, tôi tốt nghiệp cấp 3 vào tháng 6/2009. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi đã rất nỗ lực ôn tập và thi đỗ vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành kỹ thuật vật liệu. Tôi được biết, những vật liệu ngày càng khan hiếm nên chúng ta cần phải sử dụng chúng một cách hợp lý. Trong suốt thời gian học tôi càng cảm thấy yêu thích ngành kỹ thuật vật liệu hơn.

Nhưng tôi cũng nhận ra rằng để công việc có thể phát triển thuận lợi hơn thì tôi cần phải đi học cao hơn nữa. Cũng trong thời gian này tôi đã bắt đầu tìm hiểu về các hình thức du học ở nước ngoài như Singapo, Úc, Nhật,…và tôi đã lựa chọn cho mình đất nước Nhật làm điểm đến. Sở dĩ tôi chọn Nhật Bản vì nước Nhật Bản tuy có hạn chế về nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng có những nhân tố sáng tạo, mang tính đột phá. Và tôi đã quyết định chọn công ty duhoctructuyen.vn là đơn vị hỗ trợ làm hồ sơ giúp tôi thực hiện mong muốn du học Nhật Bản này.

Cho đến bây giờ thì tôi đã biết quyết định của mình thật sáng suốt, nhờ có duhoctructuyen.vn mà tôi đã hoàn tất các thủ tục và xin visa thành công. Tôi chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt và giúp đỡ được nhiều người có mong ước du học Nhật Bản giống như tôi, một lần nữa xin cảm ơn anh chị duhoctructuyen.vn

du học sinh Vũ Duy Khánh chia tay học sinh Vũ Duy KhánhTiễn học sinh Vũ Duy Khánh du học sinh Nhật BảnVũ Duy Khánh đi du học Nhật Bản du học sinh Vũ Duy Khánh và gia đình

Duhoctructuyen.vn cũng chúc lại bạn Vũ Duy Khánh sẽ thành công trong sự nghiệp sắp tới và thực hiện được ước mơ của mình tại đất nước Nhật Bản xa xôi.

Bài viết liên quan