triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Giấy tờ đối với người đã tốt nghiệp cấp 3 được 1 thời gian ( Chưa có bằng gốc )

Giấy tờ đối với người đã tốt nghiệp cấp 3 được 1 thời gian (Chưa có bằng gốc )

Trả lời:

I – Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học Nhật Bản

1- Giấy khai sinh ( bản sao gốc )
2- Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
3- Hộ khẩu (bản gốc)
4- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
5- Học bạ (Bản gốc)
6- Giấy chứng nhận học tiếng Nhật ( Bản gốc – Yêu cầu cung cấp trước khi nộp Visa )
7- 10 ảnh thẻ 3×4

II – Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh

1- Sổ ngân hàng ( Bản sao của ngân hàng )
2- Giấy chứng nhận số dư tài khoản ( Bản gốc của ngân hàng)
3- Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc va thu nhập trong 4 năm gần nhất ( bản gốc có đóng dấu đỏ )
4- Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao )

Bài viết liên quan