triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Giấy tờ đối với tu nghiệp sinh các nước khác về nước

Giấy tờ đối với tu nghiệp sinh các nước khác về nước

Trả lời:

I. Giấy tờ liên quan tới người có nguyện vọng đi du học

1. Giấy khai sinh (bản sao gốc)

2. Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)

3. Hộ khẩu (bản gốc)

4. Bằng cấp 3 (bản gốc)

5. Học bà (bản gốc)

6. Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( bản gốc – ưu tiên các chứng chỉ được thi tại Nhật, thi không đỗ thì nộp bảng điểm của kỳ thi đó, trường hợp không thi ở nhật thì đăng ký thi tại Việt Nam, yêu cầu có từ N4 trở lên )

7. Giấy xác nhận nghề nghiệp ( Nếu sau khi về nước 1 thời gian có đi làm ở công ty nào đó )

8. Trường hợp sau khi về nước tu nghiệp sinh có học tiếp lên đại học, cao đẳng, trung cấp thì nộp thêm bằng cấp đó và bảng điểm đi kèm.

9. Hộ chiếu ( đã dùng và có hiện các mặt có temp visa khu lưu trú tại Nhật Bản )

10. 10 ảnh thẻ 3×4

11. CV và chứng chỉ hoàn thành chương trình tu nghiệp sinh.

II. Giầy tờ liên quan đến người bảo lãnh

1. Sổ ngân hàng ( bản sao của ngân hàng )

2. Giấy chứng nhận số dư tài khoản ( bản gốc của ngân hàng )

3. Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc và thu nhập trong 4 năm gần nhất ( bản gốc có đóng dấu đỏ )

4. Giấy chứng minh thư nhân dân ( bản sao )

Bài viết liên quan