triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Học bổng du học Nhật Bản – 100% miễn phí

Hai nước Nhật Bản và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao nhiều năm, hợp tác với nhau trong nhiều lĩnh vực. Cùng với đó, Việt Nam đã mở rộng cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam. Hiện tại, đang có rất nhiều doanh nghiệp Nhật hoạt động tại Việt Nam. Hàng loạt những công trình từ cầu đường, bệnh viện, trường học …được xây dựng từ nguồn vốn ODA của Nhật Bản. Từ thực tế này mở ra một nhu cầu mới về nguồn nhân lực chất lượng cao, vừa có khả năng tiếng Nhật, vừa đáp ứng được những những yêu cầu về kiến thức, kĩ năng làm việc của người Nhật.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban-100-mien-phi

Chính vì vậy, nhiều học sinh đã lựa chọn con đường du học Nhật Bản để mở rộng tương lai của mình hơn. Trong số các trường cao đẳng, Đại học mở cửa chào đón các sinh viên Việt Nam có nhiều trường có những chương trình học bổng hấp dẫn, như học bổng SOSHI – Đại học IPU là một ví dụ điển hình.

Học bổng SOSHI là học bổng dành cho các sinh viên Việt Nam theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học IPU, thuộc tập đoàn SOSHI – lớn thứ 5 tại Nhật với nhiều mức học bổng khác nhau từ 30 % – 50% – 100% khóa học đại học 4 năm. Danh sách các trường tiếng Nhật

Thông tin học bổng

Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh

Chi phí: khoảng từ 150 – 250 triệu đồng/ năm tùy vào mức học bổng bạn nhận được.

Thời gian học: 6 tháng học tiếng Nhật + 4 năm đại học

Điều kiện:

-Tổng điểm các năm trên 6.5

-Làm bài thi trắc nghiệm ngoại ngữ (tiếng Nhật hoặc tiếng Anh), bài thi trắc nghiệm toán, viết luận bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

-Tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà trường

-Kỳ nhập học: tháng 4, 10

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan