triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Hội thảo Nhật – Học viện ngôn ngữ Samu- Tokyo

Xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh  muốn đi du hoc Nhat Ban tham dự buổi hội thảo của trường Học viện ngôn ngữ Samu vào lúc 10h00-12h00 sáng, thứ 5 ngày 13/09/2012 tại phòng hội thảo số 10, phố Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung buổi hội thảo:

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các em học sinh, sinh viên muốn đi du học Nhật đợt nhập học tháng 4/2013.

* Học viện ngôn ngữ Samu:

Thành lập từ năm 1986, nằm gần Ga Shinjuku, trung tâm của Tokyo vì vậy rất tiện lợi cho việc di chuyển của sinh viên. Thêm nữa, các phương tiện công cộng như bệnh viện, công viên, trung tâm thể thao và các phương tiện khác nữa đều gần- Là bước khởi đầu rất thuận tiện cho sinh viên du học tại Nhật.

Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Nhật ngữ (Association for the Promotion of Japanese Language Education).

* Những nét đặc sắc của trường:

Các giáo viên xuất sắc: “Chúng tôi có những giáo viên đầy kinh nghiệm và chất lượng sẽ giúp sinh viên có được một sự giáo dục chất lượng cao thông qua hệ thống đánh giá giáo viên chính quy”.

Hướng dẫn riêng trong học tập và hướng dẫn trong cuộc sống: “Chúng tôi có các giáo viên tại trường đã và đang giúp sinh viên vượt qua được những khó khăn và những lo lắng mà họ phải đối mặt khi sống ở Nhật Bản”.

Các hoạt động dã ngoại phong phú bao gồm: Các cuộc du ngoạn bằng xe buýt, dã ngoại, cắm trại và các chuyến tham quan sẽ giúp cho các bạn hiểu biết thêm về văn hoá Nhật Bản và có một cuộc sống sôi nổi.

Môi trường thuận lợi: “Trường của chúng tôi nằm tại trung tâm Tokyo và chỉ mất 2 phút đi bộ từ Ga Shinokubo. Trường cũng gần thư viện, trung tâm thể thao, bưu điện, ngân hàng, công viên, các cửa hàng mở cửa 24h và 100 Yên để đi mua sắm với cuộc sống rất thuận tiện”.

* Khái quát về chương trình giảng dạy: tối đa là 2 năm

Trường đào tạo từ: Lớp Sơ cấp (Elementary), Lớp Tiền Trung cấp (Pre-Intermediate), Lớp Trung cấp (Intermediate), Lớp Trung cao cấp (Upper Intermediate) và Lớp Cao cấp (Advanced) với các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Đặc biệt, những sinh viên học lớp Trung cấp trở lên sẽ được học các khoá học tiếng Nhật kinh doanh miễn phí (Khoá học này không bao gồm trong khoá học chính, đây chỉ là khoá học thêm để cho sinh viên thêm tự tin trong kinh doanh)

* Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

* Chi phí ban đầu bao gồm 1 năm học phí là: 718.750 yên (tương đương khoảng 180 triệu đồng).

Để đăng ký du học trường này xin vui lòng liên hệ tư vấn viên hỗ trợ của Duhoctructuyen.vn nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường du học Nhật Bản.

Nguồn : duhocbc.edu.vn- Duhoctructuyen.vn sưu tầm

(Source by Duhoctructuyen.vn)

Bài viết liên quan