triangle
About Us

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 1
024.7303.1313
Tư vấn viên 2
012.25.131313

Trung tâm tiếng Nhật Eiko

Trung tâm tiếng Nhật Eiko

– Công ty 100% vốn của Nhật Bản duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục

– Là thành viên của hiệp hội công thương Việt Nhật ( JBAV), hoạt động với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục, không chỉ đơn thuần là trung tâm tiếng nhật.

– Ngày thành lập 12/9/2002. Đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên các công ty Nhật Bản. ( Đã và đang đào tạo tiếng Nhật cho 39 công ty với 73 lớp)

– Địa điểm của công ty nằm giữa trung tâm Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại

– Có khả năng đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các đối tượng học viên (học sinh, sinh viên, nhân viên công ty, tu nghiệp sinh, tu nghiệp sinh y tá, lưu học sinh…) và các cấp độ (từ sơ cấp đến cao cấp).

– Đặc biệt là kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hàng năm có tỷ lệ đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cao.( trong 5 năm qua tỷ lệ đỗ như sau: cấp độ 1: 35%; cấp độ 2: 66%; cấp độ 3: 82%)

– Tổ chức kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng nhật cho nhân viên các công ty, trong 3 năm qua có khoảng trên 1000 nhân viên người Việt Nam của các công ty Nhật bản tham dự kỳ thi hội thoại

– Với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật giàu kinh nghiệm, với phương châm dạy tiếng Nhật có thể sử dụng được bằng cách “ Đào tạo đi đôi với thực hành”

– Chúng tôi luôn đáp ứng một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng bằng đội ngũ biên, phiên dịch ưu tú.

– Chúng tôi có thể cung cấp khóa học đáp ứng yêu cầu của quí khách hàng

Lớp học tiếng Nhật

 trung-tam-tieng-nhat-eiko-2

Eikoh Việt Nam có rất nhiều các khóa học, từ những lớp dành cho những bạn học từ đầu, từ bản chữ cái HIRAGANA, KATAKANA đến những khóa học tiếng Nhật chuyên ngành sử dụng trong công việc.

Trung tam tieng Nhat Eiko – Lớp học tiếng Việt

 trung-tam-tieng-nhat-eiko-3

Mình muốn học tiếng Việt trong thời gian ở Việt Nam」「Nghe nói phát âm tiếng Việt rất khó, mình cũng muốn thử xem sao」. Hãy đến với EIKOH VIETNAM, những băn khoăn đó sẽ được giải đáp.

Trung tam tieng Nhat Eiko – Lớp công ty

 trung-tam-tieng-nhat-eiko-4

「Ngữ pháp」và「Từ vựng」sẽ được học theo hệ thống, là nền tảng cơ bản để lên lớp học trung cấp. Khóa học tăng cường “nghe” và “nói”, giao tiếp hội thoại đơn giản bằng tiếng Nhật

Bồi dưỡng văn hóa cho người Nhật

 du hoc nhat ban 2016

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 012.15.131313

Bài viết liên quan